365 Ngày Hôn Nhân

365 Ngày Hôn Nhân
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 350 Chương
 Lượt Xem: 109
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt
đọc truyện 365 Ngày Hôn Nhân Lãnh Tử Hình- một cô nhà văn được yêu thích trên mạng. Lôi Tuấn Vũ- nam thần, giám đốc của tập đoàn Kiều Dương đầy danh tiếng. Họ có hôn ước của cha mẹ từ trước, vì yêu cầu của cha mẹ nên họ đành kết hôn. Chẳng ai biết được, hai người quyết định lập hợp đồng hôn nhân có giá trị 365 ngày. Chỉ để làm bình phong, nhưng ai ngờ, mọi sự lại chạy trật ra khỏi đường ray ban đầu.
Hôm nay, mùng 1 tháng Giêng, Lãnh Tử Tình và Lôi Tuấn Vũ cùng đi nhận giấy chứng nhận kết hôn. Vốn là họ có thể muộn một chút nữa mới đi đăng ký cũng được, nhưng vì hai bên cha mẹ đều nói năm nay thời vận không tốt, kêu là “năm quả phụ” gì gì đó, nên đi đăng ký sớm một chút có thể tránh được, vì tính theo lịch âm thì vẫn còn may mắn, qua giao thừa rồi sẽ không thể đi đăng ký nữa! Còn hôn lễ? Định đến tháng năm sẽ cử hành, là một ngày hoàng đạo tốt lành. Bởi vậy, lúc này Lãnh Tử Tình và Lôi Tuấn Vũ rốt cuộc đã là vợ chồng hợp pháp.

Đang đọc truyện 365 Ngày Hôn Nhân truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn


Danh sách chương