Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh

Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh
 Tình trạng: Hoàn thành 101 Chương
 Lượt Xem: 225
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Tiết Tử. Ngày hè ánh nắng chói chang,mặt trời như đám lửa đang thiêu đốt. Bạch Thanh cảm thấy toàn thân đau đớn, giống như bị đao cắt từng miếng từng miếng thịt trên người nàng. Lúc này nàng còn đang u mê, dần dần thanh tỉnh lại. Nàng che mặt nhìn xung quanh nhanh chóng tìm nơi tránh nắng, mờ mịt ngẩng đầu nhìn trời,chỉ thấy trên bầu trời từng đám mây như sợi bông phiêu tán. Mặt trời lúc thì hòa vào đám mây lúc lại tránh xa nhìn rất vui vẻ, khoái lạc. Rõ ràng đã là cuối thu khí trời mát mẻ, vì sao ánh nắng lại nóng rực như mùa hè?

Bạch Thanh có chút mơ hồ, mờ mịt nhìn xung quanh không biết mình đang ở chốn nào. Sau khi chết, nàng mới phát hiện bản thân chỉ là nữ phụ trong 1 quyển sách, không những thế nàng còn là 1 nhân vật hi sinh phụ trợ nữ chính với vai trò là 1 nữ phụ ác độc! Bạch Thanh thổ lộ: ta thật sự rất ủy khuất. Chết đi, nàng lại trùng sinh vào thời điểm sắp cập kê, lúc này nàng còn chưa có gả cho hắn! Nàng vẫn còn kịp thay đổi số mệnh của mình. Nàng thề! Tuyệt đối không để người khác an bài số phận. Sử dụng mọi thủ đoạn chỉ để sinh tồn mà thôi. Mời các bạn cùng đón đọc truyện Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh.

Đang đọc truyện Ác Độc Nữ Phụ Trùng Sinh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình, Nữ Phụ, Sủng, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn