Ăn Xong Chùi Mép

Ăn Xong Chùi Mép
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng: Hoàn thành 45 Chương
 Lượt Xem: 106
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Nữ chính – Hạ Diệp – một cô nàng ngây thơ tiểu bạch thỏ. Có tật xấu là tham tiền và tham ăn. Học hành bình thường, nhà bình thường, từng có mối tình đầu 4 năm nhưng bị phản bội. Nam chính – Lục Tuyển Chi –  mẫu nam chính phúc hắc điển hình, là tên bá đạo tổng tài. Bao nhiêu cô ước mơ được làm bạn gái anh thế mà không hiểu sao bạn tiểu bạch thỏ Hạ Diệp nhà ta được nhắm trúng, dù bạn nam chính dùng bao nhiêu kế để ” dụ ” bạn tiểu bạch thỏ nhưng bạn ấy vẫn ngu ngơ không hiểu được.

Các nhân vật phụ trong truyện cũng rất thú vị như mẹ của Hạ Diệp, em trai và ba của Lục Tuyển Chi hay tên Giám Đốc Vương biến thái đã khiến cho truyện càng nhiều tình tiết hài hước hơn. Nói chung truyện hài từ đầu đến cuối. Thỉnh thoảng vẫn thấy những cảm xúc thầm kín của nữ chính, sự tự ti, tủi thân lẫn sự chân thành, dại dột trong tình yêu.

Bạn nam chính nhà ta thật sự rất yêu bạn nữ chính nhưng những biểu hiện ngầm của anh ta bạn tiểu bạch thỏ không hề nhận ra. Đây là một bộ truyện rất hay và rất hài hước không có những tình tiết cẩu huyết phù hợp cho bạn nào thích sủng, ngọt đến tiểu đường. Hãy cùng nhau đón đọc truyện nhé!


Đang đọc truyện Ăn Xong Chùi Mép truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU