Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em!

Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em!
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Sủng

 Tình trạng: Hoàn thành 94 Chương
 Lượt Xem: 78
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em! full (đã hoàn thành) của tác giả Trĩ Sở. Say rượu thực sự là một phần đau đớn nhất trong cuộc sống của con người. Hạ Tập Thanh nằm sấp trên sàn nhà, vừa mở mắt ra đã cảm nhận được sự tàn nhẫn của cơn say. Anh nhấn chặt vào cái sọ, cố gắng đứng dậy mặc cho đau đớn đầu óc. Cơn đau đầu đang đè nặng lên anh như một cục búa. Hạ Tập Thanh vất vả lấy một viên Ibuprofen trên bàn trà và nhấn nó vào miệng.

Khi thuốc bắt đầu có tác dụng, dây kí ức trong tâm trí anh bắt đầu hoạt động trở lại. Anh nhớ ra rằng vào lúc 6 giờ tối hôm nay, có một cuộc họp báo về bộ phim của Chu Tự Hành, ngôi sao trẻ trong ngành điện ảnh. Anh đã có được vé VIP và quyết định phải tham gia. Chu Tự Hành bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn rất nhỏ, chỉ mới 20 tuổi nhưng đã có 14 năm trong nghề. Anh ra mắt công chúng khi mới 6 tuổi, đóng vai nam chính thời thơ ấu.

Nếu bạn yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ thêm những truyện Cả Nước Đều Biết Tôi Rất Moe hay Kiều Nữ Lâm gia.

Đang đọc truyện Anh Chỉ Thích Hình Tượng Của Em! truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Sủng hấp dẫn


Danh sách chương