Anh Đã Từng Yêu Em Chưa? 2

Anh Đã Từng Yêu Em Chưa? 2
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

,

Ngược

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 65 Chương
 Lượt Xem: 166
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện “Anh Đã Từng Yêu Em Chưa? 2” của tác giả Nấm MP. “A Phong, cuối cùng anh cũng quay về để em…” Một tiếng chát bất ngờ vang lên trong không gian yên bình của đêm, tạo ra một bầu không khí lạnh lẽo và đầy căng thẳng. “Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi, đừng bao giờ gọi tôi như vậy. Đúng là kinh tởm,” Hàn Tư Phong cảm thấy như bị làm bẩn bàn tay của mình, nên cô lau chùi nó bằng một chiếc khăn tay, biểu lộ sự khinh bỉ như khi chạm vào một thứ gì đó dơ bẩn và kinh tởm. “Em xin lỗi, anh đói chưa? Đã muộn rồi, để em hâm nóng lại đồ ăn cho anh. Hôm nay em đã nấu một cảm hứng toàn là các món anh thích,” cô nhẹ nhàng xin lỗi và cố gắng làm hài lòng anh, mặc dù trong lòng cô biết rằng mình không thể nào hiểu được tâm trạng của anh.

Những lời nói và hành động của họ tạo ra một bức tranh đầy màu sắc về một mối quan hệ đầy căng thẳng và phức tạp. Dường như có một tường lửa vững chắc ngăn cách giữa họ, và dù có cố gắng làm dịu đi sự căng thẳng, nhưng khoảnh khắc của sự hiểu biết và sự chia sẻ vẫn xa xôi đối với họ.

Nếu bạn đam mê truyện ngôn tình ngược, bạn cũng có thể muốn khám phá thêm những tác phẩm như “Chìm Trong Cuộc Yêu” hoặc “Giá Như Mình Đừng Gặp Gỡ” để trải nghiệm thêm những cung bậc cảm xúc và mối quan hệ đầy gian nan.

Đang đọc truyện Anh Đã Từng Yêu Em Chưa? 2 truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Ngược hấp dẫn


Danh sách chương