Anh Từng Là Duy Nhất

Anh Từng Là Duy Nhất
 Tác giả:
 Thể loại:

Cổ Đại

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 268 Chương
 Lượt Xem: 312
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Anh Từng Là Duy Nhất,” câu chuyện bắt đầu với một cuộc hôn nhân tan vỡ, nơi mà những rối ren và thách thức đan xen khiến mọi người phải đối diện với quyết định khó khăn. Chị gái của nữ chính mang thai, và để giữ cho gia đình được gắn kết hơn, quyết định được đưa ra là cô ta sẽ cưới vào nhà.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là anh chàng trong câu chuyện không tiếc tự tay tặng cô ta cho chú tư của mình. Chú tư, không ngờ đến, lại là chồng hợp pháp của chị gái cô. Sự phức tạp của mối quan hệ này khiến cho mọi tình huống trở nên khó lường và đầy biến động.

Câu chuyện mở ra những cung bậc cảm xúc phong phú khi những nhân vật chính phải đối mặt với sự hiểu lầm, tình cảm phức tạp và áp lực xã hội. Tình yêu và hôn nhân không chỉ là một hành trình tìm kiếm hạnh phúc cá nhân mà còn là bài kiểm tra về lòng trung thành và lòng tin giữa những người trong cuộc sống.

Đọc giả sẽ có cơ hội khám phá sự phức tạp và tích cực trong các mối quan hệ, cùng với sự phát triển và trưởng thành của nhân vật chính. “Anh Từng Là Duy Nhất” hứa hẹn là một câu chuyện đầy đau thương, sự học hỏi và hy vọng, nơi mà mọi quyết định đều mang theo những hậu quả không ngờ.

Đang đọc truyện Anh Từng Là Duy Nhất truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương