Bách Luyện Phi Thăng Lục

Bách Luyện Phi Thăng Lục
 Tác giả:
 Thể loại:

Kiếm Hiệp

,

Tiên Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 6161 Chương
 Lượt Xem: 593
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong Bách Luyện Phi Thăng Lục, chúng ta được làm quen với nhân vật chính Tần Phượng Minh, một thiếu niên bình thường từ một ngôi làng núi hẻo lánh. Ban đầu, anh chỉ là một chàng trai thông thường, sống cuộc sống giản dị và ăn lầm vô danh Chu Quả. Tuy nhiên, số phận của Tần Phượng Minh thay đổi hoàn toàn khi anh bắt đầu bước chân vào con đường tu chân, khám phá thế giới đầy rẫy những bí ẩn và thách thức không ngờ.

Hành trình của Tần Phượng Minh không chỉ là chặng đường từ một thế giới thôn quê tới thế giới tu tiên, mà còn là hành trình của sự lập nghiệp và trở thành một người có sức mạnh phi thường. Anh ta chọn lấy luyện khí làm nghề nghiệp, đồng thời phát huy chế phù thiên phú đặc biệt của mình. Không sợ gặp khó khăn, Tần Phượng Minh một mình xông xáo qua những bụi gai giăng đầy Tu Tiên giới.

Mặc dù mọi thứ diễn ra thuận lợi, nhưng có một vấn đề khó khăn phát sinh trên người của Tần Phượng Minh, tạo ra những rắc rối và thách thức không ngờ. Điều này tạo nên một yếu tố bí ẩn và hấp dẫn, khi độc giả không thể dự đoán được sự phát triển của câu chuyện và tương lai của nhân vật chính.

Bách Luyện Phi Thăng Lục không chỉ là một câu chuyện về việc rèn luyện và trở nên mạnh mẽ, mà còn là cuộc phiêu lưu đầy kỳ diệu và khám phá, nơi mà sức mạnh tu tiên và trí tuệ kết hợp để tạo nên một anh hùng đích thực.

Đang đọc truyện Bách Luyện Phi Thăng Lục truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương