Bắt Đầu Làm Tông Chủ: Quy Củ Của Ta Có Chút Dã

Bắt Đầu Làm Tông Chủ: Quy Củ Của Ta Có Chút Dã
 Tác giả:
 Thể loại: Hệ Thống, Huyền Huyễn
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 620 Chương
 Lượt Xem: 444
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Bắt Đầu Làm Tông Chủ: Quy Củ Của Ta Có Chút Dã”, khi nhận thấy rằng không có người nào có thể kế tục tông môn, Lâm Phàm đã đặt ra một số quy củ:

Một, ưu tiên tuyển chọn những ứng viên mang họ Tiêu, Diệp, Thạch, Lâm, bởi anh tin rằng họ có tiềm năng và phẩm chất phù hợp để trở thành người kế tục.

Hai, ưu tiên tuyển chọn những người có sở thích và tài năng đặc biệt, đặc biệt là những người thích đeo các loại nhẫn và vật phẩm có ý nghĩa riêng, bởi anh tin rằng họ sẽ có khả năng làm việc độc lập và tự lập.

Ba, ưu tiên tuyển chọn những người đã trải qua ít nhất ba lần đại nạn nhưng vẫn sống sót, và những người có quá khứ và vị trí gia đình bí ẩn, bởi anh tin rằng họ có thể mang lại sự phát triển và uy tín cho tông môn.

Nhưng khi nghe đến họ Đường, Lâm Phàm đã quyết định từ chối, và anh ta đã tự mình viết một lá thư giới thiệu về tình hình của tông môn và gửi cho các đối thủ tiềm năng.

Đang đọc truyện Bắt Đầu Làm Tông Chủ: Quy Củ Của Ta Có Chút Dã truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn hấp dẫnDanh sách chương
Bình luận