Buổi Hẹn Cuối Cùng

Buổi Hẹn Cuối Cùng
 Tác giả:
 Thể loại:

Thám Hiểm

 Tình trạng: Hoàn thành 30 Chương
 Lượt Xem: 10
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Thân người đàn ông nằm úp sấp trên sàn hai tay luồn phía dưới thân mình. Ánh đèn khí hiếm từ trong quả cầu trên trần tỏa xuống chiếu lên mái tóc trắng và lấp lánh một khẩu súng lục nhỏ với báng súng kim loại bị vứt trên thảm nhà. Một cái đồng hồ nhỏ đặt trên bàn lên tiếng tích tắc đều đều. Ngoài ra không còn một tiếng động nào làm xáo trộn cảnh tĩnh mịch chung quanh. Người đàn ông bỏ khẩu 38 vào túi, tiến đến gần xác chết, quỳ xuống nâng đầu người đàn ông lên. Đúng là bác sĩ Cole đã chết không còn gì có thể nghi ngờ. Người đàn ông nắm vai xác chết lật ngửa ra. Viên đạn trúng vào phía dưới xuyên qua cà vạt và cổ áo sơ mi. Vết thương không chảy máu nhiều lắm. 
Buổi Hẹn Cuối Cùng là câu chuyện thuộc thể loại Thám hiểm, Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại vô cùng bí ẩn, gay cấn với những vụ án giết người rùng rợn, những cuộc đấu trí hấp dẫn, tưởng chừng như không có lời kết. Hành trình truy bắt tội phạm luôn là điều gì đó cuốn hút sự quan tâm theo dõi của các bạn đọc giả. Liệu rằng tên sát thủ giết người có đền tội đích đáng? Liệu rừng phải có bao nhiêu người hy sinh để tóm gọn kẻ ác nhân?

Đang đọc truyện Buổi Hẹn Cuối Cùng truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện