Càn Khôn Kiếm Thần

Càn Khôn Kiếm Thần
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Kiếm Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 3788 Chương
 Lượt Xem: 3666
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 7.7 /10 từ 13 lượt

Trong tác phẩm chữ “Càn Khôn Kiếm Thần,” Cảnh Ngôn, người từng là niềm tự hào của gia tộc Cảnh, được biết đến là thiên tài xuất sắc nhất với sự ưu tú vô song. Tại độ tuổi mười sáu, anh đã vượt qua cửa ải của Võ Đạo cửu trọng thiên, mở ra cánh cửa vào cảnh giới Tiên Thiên.

Tuy nhiên, bí mật và kỳ quặc xuất hiện khi Cảnh Ngôn gia nhập Thần Phong Học Viện, nơi anh rơi từ đỉnh cao của thiên tài xuống vực sâu của sự trêu đùa và châm biếm. Cảnh Ngôn, trước đây được tôn trọng và ngưỡng mộ, giờ đây trở thành trò cười của mọi người, khiến anh phải đối mặt với sự hiểu lầm và thách thức trong môi trường mới.

Tuy nhiên, với tâm hồn bất khuất và lòng kiên trì, Cảnh Ngôn không dừng lại ở đó. Anh mở ra Càn Khôn Giới phong ấn, một sức mạnh mà người ta chưa từng chứng kiến. Lần này, anh không chỉ quật khởi mà còn chiến thắng thử thách, đưa ra chinh phục cuối cùng – chế ngự Thiên Nguyên Đại Lục, trở thành một huyền thoại, vô số võ giả phải ngước nhìn và kính nể.

Cuộc hành trình của Cảnh Ngôn không chỉ là về việc vượt qua các cửa ải Võ Đạo, mà còn về sự đối mặt với thất bại, trở ngại và lòng kiên trì trong việc chứng minh giá trị bản thân. Anh ta không chỉ là một kiếm thủ siêu phàm, mà còn là biểu tượng của sức mạnh tinh thần và quyết tâm không ngừng vươn lên, trascend đỉnh cao của võ giả.

Đang đọc truyện Càn Khôn Kiếm Thần truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương