Cao Thủ Tu Chân - Diệp Thiên

Cao Thủ Tu Chân - Diệp Thiên
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Tu Chân

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 3393 Chương
 Lượt Xem: 851
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong thế giới đầy hiểm nguy của tu chân, truyện “Cao Thủ Tu Chân” truyền kỳ đã chinh phục hàng triệu độc giả bằng câu chuyện kỳ diệu về sự trưởng thành và trả thù. Một nhân vật chính, Diệp Thiên, chỉ mới 10 tuổi đã trải qua biến cố không ngờ khi bị gia tộc phản bội và xóa bỏ thân phận, đẩy cậu vào chốn hoang vu đầy gian truân.

Tám năm trôi qua, nhưng Diệp Thiên không bao giờ quên. Với tài năng thiên bẩm vô song, cậu đã rèn luyện bản thân từng ngày để trở thành một cao thủ tu chân tài năng. Dưới sự hướng dẫn của các đại sư phụ tuyệt thế, cậu đã vươn lên trở thành một anh tài mạnh mẽ, trí tuệ và có uy lực.

Quyết định quay trở lại chốn cũ, Diệp Thiên đã khiến cho những kẻ từng phản bội mình phải kinh ngạc. Mỗi bước chân của cậu là một bước đi uyển chuyển, mỗi đòn kiếm là một vũ khí hủy diệt. Trước mặt những kẻ đã từng coi thường và đày đọa cậu, Diệp Thiên nói lên những lời thề đã từng nói:

“Lời tôi đã thề, tôi sẽ thực hiện!”. Bằng bản lĩnh và lòng kiên nhẫn, cậu đã đánh bại những đối thủ một cách thần kỳ. Đối diện với Diệp Sơn, Diệp Vân Long – những người đã đánh bại và xua đuổi cậu vào nước cấm, Diệp Thiên nói:

“Diệp Sơn, Diệp Vân Long, liệu các người có ngờ rằng tôi vẫn sống, và sống rất tốt đây không?” Những từ ngữ của cậu như một trận địa động lòng, làm cho kẻ thù phải đối mặt với sự trỗi dậy mạnh mẽ của người hùng. Diệp Thiên đã chứng minh rằng, trong thế giới tu chân, không có thứ gì là không thể.

Đang đọc truyện Cao Thủ Tu Chân - Diệp Thiên truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Tu Chân hấp dẫn