Cậu Và Bạn Trai Đều Là Vai Ác

Cậu Và Bạn Trai Đều Là Vai Ác
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Khoa Huyễn

,

Sủng

 Tình trạng: Hoàn thành 83 Chương
 Lượt Xem: 122
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Cậu Và Bạn Trai Đều Là Vai Ác của tác giả Nguyệt Kiến Trà. Thích ứng với thân phận mới, là một người ở tại khu nhà nghèo, cố gắng miễn cưỡng sinh hoạt, còn có một bạn trai,

Cậu bạn ấy rất nghèo nhưng được cái vẻ đẹp trai, cũng đối xử rất tốt với Nguyễn Thu, Nguyễn Thu cảm thấy cuộc sống như vậy đã đủ lắm rồi.

Mãi cho đến một ngày kia, một chiếc phi thuyền khổng lồ đáp xuống khu ổ chuột, và một nhóm quân đội liên minh mặc áo giáp đã cưỡng chế bắt Nguyễn Thu đi, đưa cậu đến trước mặt một người đàn ông.

Ngồi trên chiếc ghế được trang trí xa hoa là một người đàn ông sở hữu khuôn mặt anh tuấn, nhìn Nguyễn Thu bằng ánh mắt cực kỳ ghét bỏ: “Đây là cục rác nhỏ do em gái tôi và tên rác rưởi đó sinh ra sao?”

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua Cặn Bã Hoàn Lương hay Chuyện Tôi Xuyên Thành Pháo Hôi Ngồi Cùng Bàn Với Đại Ca.

Đang đọc truyện Cậu Và Bạn Trai Đều Là Vai Ác truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Khoa Huyễn, Sủng hấp dẫn