Chấn Kinh! Đêm Động Phòng Vợ Biến Tuyệt Mỹ Nữ Đế

Chấn Kinh! Đêm Động Phòng Vợ Biến Tuyệt Mỹ Nữ Đế
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 457 Chương
 Lượt Xem: 319
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện chữ “Chấn Kinh Đêm Động Phòng Vợ Biến Tuyệt Mỹ Nữ Đế,” Liễu gia có một cô gái xấu xí, đến mức mà người ta không dám tiếp xúc. Tuy nhiên, khi cô vừa xuyên qua tới Vương Đằng, một người đàn ông đói khát mắt, đột nhiên một túi cầu trời rơi xuống và đập trúng đầu anh!

Sự kiện không ngờ này đã đánh dấu bắt đầu cho một đêm động phòng không tưởng. Trong đêm đó, cô gái xấu xí từ Liễu gia biến thành một nữ đế tuyệt mỹ, còn người đàn ông đói khát từ Vương Đằng trở thành vị vua thần linh. Sự kết hợp này thật sự là một phép màu của số phận.

Nữ đế mang thai và muốn ăn thịt rồng, và ngay lập tức, Vương Đằng đã phải đối mặt với một con rồng thực sự. Bằng cách sử dụng cửu trảo Long Vương, anh ta đã đánh bại con rồng và giữ cho bà bầu an toàn.

Những yêu cầu kỳ quặc xuất hiện khi nữ đế bảo Vương Đằng phải tìm mười đệ tử cho cô. Sự hài hước và dễ thương của câu chuyện nở rộ khi Vương Đằng phải đối mặt với những thách thức mới và cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của nữ đế.

Câu chuyện này đưa độc giả vào một thế giới phép thuật và hài hước, với những tình tiết ngộ nghĩnh và bất ngờ đầy màu sắc. Đọc giả sẽ cảm nhận được sức hút đặc biệt từ sự kết hợp giữa yếu tố hài hước và phép thuật trong “Chấn Kinh Đêm Động Phòng Vợ Biến Tuyệt Mỹ Nữ Đế.”

Đang đọc truyện Chấn Kinh! Đêm Động Phòng Vợ Biến Tuyệt Mỹ Nữ Đế truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương