Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm

Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 164 Chương
 Lượt Xem: 8
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bộ truyện nói về những hậu duệ của Vua Đỏ , những kẻ xấu và những người tốt sẽ trải qua những cuộc đấu trí rất nguy hiểm , ác liệt , mà gay cấn. Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm thuộc thể loại Huyền huyễn, Thám hiểm, truyện Teen, Tiểu Thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, bí ẩn. Charlie Bone: Charlie có phép đi vô hình chụp và hình vẽ. Từ dòng họ bên cha, cậu là hậu duệ của Vua Đỏ, còn về bên dòng họ mẹ, cậu thuộc dòng dõi của Mathonwy, thầy pháp xứ Wales, bạn tâm giao của Vua Đỏ. Charlie bắt đầu biết được phép thuật của mình là nghe được tiếng nói trong tranh , và bị đưa vào học viện Bloor , nơi tồn tại của những đứa trẻ phép thuật, gặp những hậu duệ của Vua Đỏ còn lại.
Charlie Bone chẳng vui vẻ gì khi phát hiện ra mình nghe được tiếng nói trong những tấm hình. Nhưng những bà cô kinh khủng của nó lại vô cùng sung sướng. Họ vội gởi nó đến Học viện Bloor – nơi dành cho những đứa bé có tài, có phép. Bước chân và học viện, Charlie được biết thêm những học trò khác với các loại phép thuật khác nhau. Có người tốt, có người xấu. Nhưng tất cả đều bị vướng vào những câu chuyện bí ẩn của Học viện Bloor.
Những bài học vô giá về tình bạn, về tình cảm gia đình, được tác giả khéo léo lồng ghép qua những trang sách đầy ma thuật, những tình tiết sáng tạo và trí tượng tượng khá phong phú.

Đang đọc truyện Charlie Bone 1: Lúc Nửa Đêm truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Thám Hiểm, Truyện Teen hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện