Charlie Bone 2: Charlie Bone Và Quả Cầu Xoắn Thời Gian

Charlie Bone 2: Charlie Bone Và Quả Cầu Xoắn Thời Gian
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 35 Chương
 Lượt Xem: 8
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Charlie Bone 2: Charlie Bone Và Quả Cầu Xoắn Thời Gian là tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại tiểu thuyết. Tất cả những nhân vật sau đều là con cháu của mười người con của Vua Đỏ, vị vua phù thuỷ đã rời châu Phi vào thế kỷ thứ XII, với ba con báo tháp tùng. Vua Đỏ đã sống qua nhiều thế kỷ và ông đã làm nên một quả cầu pha lê nhiệm màu. Ông cất vô đó tất cả những ký ức về cuộc hành trình quanh thế giới của mình. Ông dùng quả cầu này để xoắn vặn thời gian, về lại quá khứ hoặc tiến tới tương lai.

Mặt khác, Quả Cầu Xoắn Thời Gian này cũng rất nguy hiểm và không thể lường trước được.Charlie hy vọng rằng học kỳ mới trong Học viện sẽ diễn ra suôn sẻ, không có những bất ngờ giật gân nữa. Nhưng rồi Henry Yewbeam xuất hiện. Cậu là người từ trăm năm trước, bị thằng anh họ độc ác làm xoắn xuyên thời gian bằng một quả cầu pha lê.Cả gia đình Bloor săn lùng Henry. Những bà cô nhà Yewbeam cũng tiếp tay rình rập. Henry cần được Charlie cùng những phù thủy nhỏ che chở mới mong sống sót mà thoát khỏi nơi nguy hiểm này…”

Mời các bạn cùng đón đọc.

Đang đọc truyện Charlie Bone 2: Charlie Bone Và Quả Cầu Xoắn Thời Gian truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Thám Hiểm, Truyện Teen hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện