Chí Cường Giả Hàng Lâm Đô Thị

Chí Cường Giả Hàng Lâm Đô Thị
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Tiên Hiệp

,

Tu Chân

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1860 Chương
 Lượt Xem: 333
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Chí Cường Giả Hàng Lâm Đô Thị”, câu chuyện xoay quanh một người đàn ông trọng tấn nặng 300 cân, được một viên hạt châu thần bí. Khi nhận được viên hạt châu này, anh ta nảy ra ý định đầu tiên là làm thế nào để giảm cân xuống.

Viên hạt châu thần bí này trở thành niềm hy vọng duy nhất của anh ta trong việc giảm cân và cải thiện sức khỏe. Anh ta không thể nhịn được niềm hạnh phúc khi tưởng tượng về việc có thể sở hữu một thân hình mảnh mai và săn chắc hơn. Cuộc sống của anh ta sẽ thay đổi hoàn toàn nếu anh ta có thể đạt được mục tiêu này.

Tuy nhiên, việc giảm cân không phải là điều dễ dàng đối với một người có trọng lượng lớn như anh ta. Anh ta sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn trên con đường giảm cân. Nhưng với sự quyết tâm và kiên nhẫn, anh ta sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình.

Cuộc hành trình giảm cân của anh ta sẽ không chỉ là cuộc chiến với cân nặng, mà còn là cuộc chiến với bản thân và ý chí. Anh ta sẽ phải vượt qua mọi thử thách và khó khăn để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, và viên hạt châu thần bí sẽ là nguồn động viên và sức mạnh cho anh ta trong hành trình này.

Đang đọc truyện Chí Cường Giả Hàng Lâm Đô Thị truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Tiên Hiệp, Tu Chân hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương