Cổ Chân Nhân

Cổ Chân Nhân
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 2331 Chương
 Lượt Xem: 958
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt

Trong thế giới phồn thịnh của nhân loại, nơi mà cuộc sống ngày càng phát triển, các tiên hiền đã bắt đầu phát hiện ra những bí mật kỳ diệu của cổ trùng. Họ chập chững khám phá và mở rộng Không Khiếu, sử dụng bản thân họ để chăm sóc, huấn luyện, và kiểm soát những sinh linh cổ độc đáo này. Những người có khả năng này được gọi chung là “Cổ sư”.

Truyện Cổ Chân Nhân, truyện chữ đầy đủ thông tin và chi tiết, đưa độc giả vào một hành trình huyền bí và phiêu lưu, nơi mà sức mạnh của cổ trùng trở nên quan trọng và quyết định số phận của nhân loại. Các nhân vật chính, những người gọi là Cổ sư, không chỉ là những chiến binh vĩ đại mà còn là những nhà nghiên cứu sâu rộng về những bí mật ẩn sau thế giới của cổ trùng.

Tác phẩm này đang trải qua quá trình chỉnh sửa để phù hợp với quy định của Trung Quốc, và khi những chương mới được hoàn thành, tác giả sẽ liên tục đăng tải để độc giả có thể tiếp tục theo dõi. Bản chỉnh sửa này nhằm đảm bảo rằng nội dung truyện không vi phạm các quy tắc và quy định cụ thể của quyền lực làm chủ. Mọi thay đổi đều được thực hiện để giữ cho trải nghiệm đọc truyện lành mạnh và tích cực.

Hãy đồng hành cùng Cổ Chân Nhân để khám phá vũ trụ độc đáo của cổ trùng và hiểu rõ hơn về sức mạnh kỳ diệu mà Cổ sư mang lại cho thế giới này.

Đang đọc truyện Cổ Chân Nhân truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương