Cô Dâu

Cô Dâu
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 10 Chương
 Lượt Xem: 133
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong câu chuyện “Cô Dâu” của tác giả Đào Hoa Thác, tôi đã đồng ý với một cuộc hôn nhân không phải dành cho mình. Tôi mặc lên bộ váy cưới không vừa vặn, đeo chiếc nhẫn không phải kiểu mình mong muốn, mọi thứ đều không phải là những gì tôi từng mơ ước. Tôi đã chấp nhận và hy sinh, vì tưởng rằng đó là cách duy nhất để tôi có thể làm hạnh phúc mọi người xung quanh, thậm chí cả chính bản thân tôi.

Hai năm sau, khi tôi muốn báo tin mình mang thai, người chồng của tôi đã mở miệng cầu xin: “Vợ ơi, cô ấy cần truyền máu ngay tối nay, em có thể giúp cô ấy không?” Âm thanh của lời nói ấy tràn ngập sự lo lắng và tuyệt vọng, nhưng tôi đã cảm nhận được một sự xao xuyến lạ lùng trong lòng mình.

Dường như, trong khoảnh khắc đó, tôi nhận ra rằng, dù cuộc hôn nhân này không phải là điều tôi mong muốn, nhưng trong trái tim của người chồng, có một tình yêu thật sự, một sự quan tâm và hy sinh không điều kiện. Mặc cho những khó khăn và bất đồng, có một sợi dây liên kết tinh tế giữa chúng tôi, một tình cảm mà tôi không thể phủ nhận.

Và trong cái khoảnh khắc đó, tôi cảm thấy lòng mình rung động, như một khúc ca tình yêu đang được viết nên từ những suy tư và cảm xúc sâu thẳm nhất của con người. Tôi không thể từ chối lời đề nghị của người chồng, vì ở đó, có một tình yêu đích thực và một trách nhiệm đối với cuộc sống của người khác.

Và từ đó, tôi nhận ra rằng, trong cuộc hôn nhân này, dù có những hi sinh và đau khổ, nhưng cũng có những niềm vui và hạnh phúc đích thực, và điều đó là đủ để tôi tiếp tục bước đi trên con đường của cuộc sống.

Đang đọc truyện Cô Dâu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình hấp dẫn