Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh

Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Khác

,

Ngược

 Tình trạng: Hoàn thành 116 Chương
 Lượt Xem: 152
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh full (đã hoàn thành) của tác giả Cỏ Ngáo. Sở Hòa, chàng trai câm lặng, mang trong mình một bí mật không thể nói. Bí mật ấy, là tình yêu thầm kín dành cho Bạch Dương Vĩ, ông chủ của mình. Giống như một ngọn cỏ dại bé nhỏ, Sở Hòa chỉ dám âm thầm dõi theo vầng dương rực rỡ là Bạch Dương Vĩ từ xa.

Bạch Dương Vĩ, người đàn ông hào hoa, sắp sửa kết hôn, không hề hay biết về tình cảm của Sở Hòa. Trong mắt anh, Sở Hòa chỉ là một người giúp việc câm lặng, không hơn không kém. Thế nhưng, số phận trớ trêu đã khiến Bạch Dương Vĩ phát hiện ra bí mật của Sở Hòa. Thay vì thấu hiểu và cảm thông, anh lại trút xuống Sở Hòa những lời miệt thị và chửi rủa. Bạch Dương Vĩ cho rằng Sở Hòa là một kẻ biến thái, một gã đồng tính đáng ghét.

Cùng với sự ghét bỏ của Bạch Dương Vĩ, vợ sắp cưới của anh cũng hùa theo, chèn ép và hành hạ Sở Hòa. Giống như ngọn cỏ dại bị vùi dập bởi bão giông, Sở Hòa chìm trong đau khổ và tuyệt vọng. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Chuyện Tình Của Ngôi Sao Hạng A của cùng tác giả.

Đang đọc truyện Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Khác, Ngược hấp dẫn


Danh sách chương