Côn Luân Ma Chủ

Côn Luân Ma Chủ
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1473 Chương
 Lượt Xem: 4500
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 6.8 /10 từ 6 lượt

Đọc truyện Côn Luân Ma Chủ Trải qua cái chết đầy bí ẩn, Lâm Diệp tỉnh dậy trong thân thể mới, nơi ký ức về cuộc sống trước đây bao trùm hắn như một tấm chăn mỏng. Rốt cuộc, hắn là ai? Câu hỏi đặt ra đầy nghiêm trọng, và cuộc hành trình của Lâm Diệp bắt đầu từ đây.

Ngày đó, Sở gia, nơi hắn trở lại, không phải là nhà của mình mà là Thông Châu Phủ, một thế lực lớn mạnh với quan thế và địa vị xã hội cao cấp. Bất ngờ, hắn phát hiện mình trở thành con vợ lẽ của Sở Hưu, người mà hắn chưa bao giờ nghĩ đến trong cuộc sống trước đây.

Lâm Diệp không kịp hiểu rõ về bí mật đằng sau sự trùng hợp kỳ lạ này thì bị ám sát, nhưng thay vì rơi vào bóng tối, hắn được trọng sinh, mang theo toàn bộ kỹ năng và kinh nghiệm từ kiếp trước. Trở thành “ma chủ” của câu chuyện, hắn nhận ra mình đang tham gia vào một trò chơi đầy rủi ro.

Sở Hưu, người từng là con người bình thường, bất ngờ biến thành vai ác Boss cuối cùng của trò chơi. Lâm Diệp phải đối mặt với thách thức khó khăn, không chỉ là bảo vệ bản thân mình mà còn là giải mã bí mật đằng sau cuộc sống mới này. Cuộc phiêu lưu của hắn không chỉ là cuộc hành trình đầy gian nan mà còn là cơ hội để khám phá bản chất thực sự của “ma chủ” Sở Hưu.

Trong thế giới đầy rẫy âm mưu và hiểm nguy, Lâm Diệp phải đối mặt với những quyết định khó khăn, xây dựng lại cuộc sống và chiến đấu cho sự tồn tại của chính mình. Câu chuyện với những tình tiết gay cấn, sự phát triển của nhân vật và những bí mật đen tối sẽ làm nổi bật hành trình của Lâm Diệp trong thế giới đầy thách thức này.

Đang đọc truyện Côn Luân Ma Chủ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương