Cực Phẩm Tu Chân Tà Thiếu

Cực Phẩm Tu Chân Tà Thiếu
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Tu Chân

,

Xuyên Không

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1771 Chương
 Lượt Xem: 230
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Cực Phẩm Tu Chân Tà Thiếu”, Trần Thanh Đế đã sử dụng tư vi yếu ớt của mình để thành công trong việc luyện chế Tiên đan. Tuy nhiên, anh lại bị Đan Kiếp hủy diệt, khiến linh hồn của anh phải xuyên việt đến địa cầu. Điều đau đầu hơn cả là khi anh phát hiện mình xuyên việt vào cơ thể của một siêu cấp hoàn khố.

Sự xuyên việt đột ngột này khiến Trần Thanh Đế bối rối và không biết phải làm gì tiếp theo. Anh đối mặt với một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà anh không quen biết và không có quyền lực gì. Thách thức lớn nhất đối với anh không chỉ là việc thích nghi với môi trường mới, mà còn là việc tìm hiểu về bản thân và mục tiêu trong cuộc sống mới này.

Tuy nhiên, Trần Thanh Đế không phải là người dễ dàng từ bỏ. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, anh vẫn sẽ không ngừng nỗ lực và chiến đấu để trở lại vị thế mạnh mẽ nhất. Anh sẽ tận dụng mọi cơ hội để tìm kiếm sức mạnh và địa vị mới trong thế giới này, và từ đó, tiếp tục cuộc hành trình tu chân của mình.

Với quyết tâm và lòng kiên nhẫn, Trần Thanh Đế sẽ vượt qua mọi khó khăn và trở thành một cực phẩm tu chân không ai sánh bằng, bảo vệ và phát triển tiềm năng của bản thân trong thế giới mới này.

Đang đọc truyện Cực Phẩm Tu Chân Tà Thiếu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Tu Chân, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương