Cường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng

Cường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 926 Chương
 Lượt Xem: 399
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tác phẩm “Cường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng,” chúng ta bắt đầu cuộc hành trình của nhân vật chính Trần Phàm – một cá nhân xuyên qua từ thế giới võ đạo, không phải là một võ hồn mạnh mẽ mà lại là một phế vật không có võ khí. Nhưng không may, Trần Phàm phải đối mặt với việc hệ thống vứt bỏ anh, để lại anh chỉ có thể làm một phàm nhân hèn mọn.

Trong sự bất lực, Trần Phàm bắt đầu cuộc sống mới của mình với vai trò là người làm ruộng. Trong thế giới đầy thách thức, nơi mà võ hồn quyết định đẳng cấp, anh phải tìm ra giá trị của mình bằng cách khác biệt. Những khả năng nông nghiệp và làm ruộng mà anh có thể mang lại cho thế giới này trở nên quan trọng và độc đáo.

Điều không ngờ là, bên trong ngôi nhà mà Trần Phàm sống, tất cả đều là những thần vật có sức mạnh phi thường. Nước tắm còn được làm từ linh tuyền, một điều khó tin và đầy huyền bí. Mặc dù anh chỉ là một phàm nhân, nhưng nhờ vào khả năng làm ruộng của mình, anh đã trở thành người gặp gỡ và hợp tác với Long tộc Thái Tử – một thần vật đặc biệt có khả năng giúp anh cày ruộng.

Cuộc sống của Trần Phàm không chỉ là hành trình tìm kiếm giá trị của bản thân mà còn là sự chứng minh về sức mạnh của sự kiên nhẫn và tâm huyết trong công việc hàng ngày. Mỗi ruộng đất, mỗi hạt giống đều đại diện cho sự cống hiến và hy sinh của anh, tạo ra những điều kỳ diệu không thể tin được trong một thế giới đầy ma thuật và võ học.

Đang đọc truyện Cường Giả Tuyệt Thế Chỉ Muốn Làm Ruộng truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Hệ Thống, Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương