Cửu Long Thánh Tổ

Cửu Long Thánh Tổ
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Trọng Sinh

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 4159 Chương
 Lượt Xem: 381
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong trải nghiệm đọc truyện Cửu Long Thánh Tổ, tác phẩm chữ full trải dài trên toàn bộ đại lục Cửu Long, nơi mà huyền thoại về Cửu Long đã cổ điển từ lâu! Người ta kể về một thế lực vô cùng mạnh mẽ, một long giả xuất hiện và làm lay động lòng người, vươn lên đứng trên đỉnh cao ức chế vạn người. Trong thế giới này, Cửu Long Nhân được coi là chủ nhân, người thống trị đại lục chung của mọi sinh linh!

Vân Tiếu, một thiếu niên tận tổn thương tâm hồn vì tinh thần nhân quả, đã gặp phải những thử thách không tưởng. Anh ta vượt qua những khó khăn, không bao giờ từ bỏ tinh thần phi thường của mình. Điều đặc biệt là, khi Vân Tiếu tiến vào cuộc chiến với Long Tiêu – một thần thú chiến đấu với tâm hồn của mình, anh đã trải qua một sự kiện kỳ diệu, tái sinh từ trạng thái tan hồn trở lại. Từ đây, câu chuyện của anh mở ra một hành trình đầy gian khổ, nhưng cũng hứa hẹn sẽ là một trang sử nghịch thiên không giới.

Tác phẩm chìm đắm độc giả vào một thế giới phong phú, nơi mà những sức mạnh siêu nhiên, những trận chiến kinh điển và những bí mật ẩn sau lớp màn bí ẩn hấp dẫn họ. Những trận đấu giữa những người anh hùng và những sinh linh quỷ dữ đầy uy lực không ngừng khiến độc giả dậy sóng lòng, tận hưởng mỗi khoảnh khắc hồi hộp và ly kỳ.

Cửu Long Thánh Tổ không chỉ là một câu chuyện về võ thuật và thế giới huyền bí, mà còn là hành trình tìm kiếm bản ngã, vượt qua thách thức và đối mặt với số phận. Với viết lối lôi cuốn và tình tiết đan xen khôn lường, tác phẩm đưa độc giả vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nơi mà sức mạnh và lòng can đảm trở thành chìa khóa mở cánh cửa của số phận.

Đang đọc truyện Cửu Long Thánh Tổ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Trọng Sinh hấp dẫn


Danh sách chương