Đại Ca

Đại Ca
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

 Tình trạng: Hoàn thành 69 Chương
 Lượt Xem: 92
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Đại Ca full (đã hoàn thành) của tác giả Priest. Gã thiếu niên tên Ngụy Khiêm, chỉ mới mười ba đến mười bốn tuổi, đã phải đối mặt với một cuộc sống khó khăn đáng buồn. Trong tay cậu không có cha không có mẹ, và trên vai còn đèo bòng một đứa em cùng mẹ khác cha. Tình cảnh gia đình đầy khốn khổ này khiến cho cuộc sống của Ngụy Khiêm trở nên thêm khó khăn.
Nhưng không chỉ vậy, gã thiếu niên này còn phải đối mặt với một thách thức khác, đó chính là sự xuất hiện của Tiểu Viễn – một thằng nhãi lang thang với mặt dày và thái độ không biết xấu hổ. Tiểu Viễn đã bám dính lấy Ngụy Khiêm, không rời bỏ cậu một phút nào. Không biết phải gọi đó là tình thần đồng đội hay sự ganh đua trong cuộc sống khốn khó của họ, nhưng điều này đã làm thay đổi số phận của cả hai.
Cuộc hành trình của Ngụy Khiêm và Tiểu Viễn chắc chắn sẽ đầy biến hóa và khám phá, và đây có thể là câu chuyện về sự đoàn kết và hy vọng trong cuộc sống khó khăn. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Sau Khi Trầm Oan Giải Tội hay Một Mình Ta Mỹ Lệ.

Đang đọc truyện Đại Ca truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ hấp dẫn