Đại Sư Linh Châu

Đại Sư Linh Châu
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 10 Chương
 Lượt Xem: 129
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong trang sách “Đại Sư Linh Châu” của tác giả Anh Đào Tiểu Tửu, độc giả được dẫn đến một không gian tưởng chừng lý tưởng qua lời giới thiệu của một người khác. Phong cảnh hữu tình, mát mẻ, đặc biệt là vào mùa hè, khiến cho nơi đây trở nên như một thiên đàng với bản lĩnh của mình, giống như việc bật điều hòa mỗi khi bước chân vào.

Tuy nhiên, sự yên bình và hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên chỉ là một mặt của câu chuyện. Cô không hề biết rằng, những cơn gió nhẹ nhàng đang thổi trong căn biệt thự kia thực tế lại là những bản nhạc của sự âm nhạc u ám. Sự tĩnh lặng và yên bình không phản ánh đúng bức tranh tổng thể về nơi này.

Cô, người đã tới và bắt đầu khám phá, không thể biết rằng ngôi nhà này được xây dựng trên nền đất của một khu nghĩa trang cũ, nơi ngủ yên những linh hồn đã rời bỏ thế gian. Điều này làm bung lên một bí mật đen tối, nằm sâu trong lịch sử của địa điểm, mà cô không thể hiểu được từ lời khen ngợi của người khác.

Sự ngạc nhiên và không tin của cô khi người ta nói về điều này trở thành nguồn động viên cho quyết định của cô. Bực mình với sự đánh giá mê tín và nghi ngờ về khả năng của mình, cô quay lại căn biệt thự và từ tầng hầm bắt đầu một cuộc khám phá mới. Điều bất ngờ là cô khám phá ra không dưới bảy chiếc quan tài, nhấn mạnh sự rắc rối và bí mật mà căn biệt thự này giữ trong lòng.

Tác giả tạo ra một tình huống kích thích và đầy kịch tính, khi cuộc sống yên bình bỗng trở thành địa điểm của những linh hồn bất an. Sự hoán đổi giữa hình ảnh bề ngoài và sự thật âm u, tối tăm đem lại cho độc giả một trải nghiệm đọc đầy sự bất ngờ và hấp dẫn. Đối với những người yêu thích truyện ngôn tình, “Đại Sư Linh Châu” hứa hẹn một cuộc phiêu lưu đầy những bí mật và điều bất ngờ đang chờ đợi.

Đang đọc truyện Đại Sư Linh Châu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình hấp dẫn