Đệ Nhất Danh Sách

Đệ Nhất Danh Sách
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Huyền Huyễn

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1263 Chương
 Lượt Xem: 224
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt

Đọc truyện Đệ Nhất Danh Sách Sau khi đã trải qua thảm họa hạt nhân, nhân loại không còn là thống trị của thế giới, biến thể loài, tài nguyên sinh tồn khan hiếm.

Nhậm Tiểu Kỳ và Nhan Lục Nguyên Hai huynh đệ không có quan hệ huyết thống nhưng nương tựa lẫn nhau dựa vào ý chí ngoan cường của bọn họ không ngừng trưởng thành, ngẫu nhiên đánh thức siêu năng lực.

Theo hắc ám Hỗn Độn bên trong tỉnh lại, thiếu niên Nhâm Tiểu Túc xoa xoa chính mình mồ hôi trên trán, sau đó nhìn về phía cửa cái kia mười ba, bốn tuổi tiểu nam hài.

“Lục Nguyên, có chuyện gì hay không?” Nhâm Tiểu Túc hỏi.

Được gọi là Lục Nguyên tiểu hài tử kỳ thật tên đầy đủ kêu Nhan Lục Nguyên.

Nhan Lục Nguyên lớn lên giống như cả người lẫn vật vô hại bộ dáng, thoạt nhìn cũng rất vô tội, nhưng mà trong tay hắn rồi lại nắm một thanh cốt đao canh giữ ở cửa ra vào, lúc này đêm khuya, hắn thoạt nhìn đã rất mệt nhọc nhưng thủy chung chưa từng nhắm mắt, bởi vì hắn muốn gác đêm.

Nhan Lục Nguyên lắc đầu nói ra: “Không có việc gì, trong đầu ngươi bệnh này đến cùng chuyện gì xảy ra, thị trấn bên trên thầy thuốc cũng nhìn không ra là cái gì bệnh sao?”

Đang đọc truyện Đệ Nhất Danh Sách truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Huyền Huyễn hấp dẫn


Danh sách chương