Độc Tôn Truyền Kỳ

Độc Tôn Truyền Kỳ
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 3776 Chương
 Lượt Xem: 1114
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bên trong tác phẩm “Độc Tôn Truyền Kỳ,” Thanh Vân Môn trở nên nổi tiếng với chiến công đặc biệt của một đệ tử tên là Lâm Nhất. Khám phá một bí mật khủng khiếp, Lâm Nhất bị khóa chặt bởi một đạo kiếm hung hồn đầy ám ảnh: Chúc Long, Côn Bằng, Đằng Xà… Tại sao một thiếu niên lại mang trên mình một bí mật đen tối đến vậy?

Mỗi lớp sợi xích phong, mỗi tầng phong ấn trong cơ thể Lâm Nhất, dường như là đường đạn ngăn chặn sức mạnh đang bùng nổ bên trong. Dưới sự hỗ trợ của đôi mắt Hung Kỳ, những linh hồn mạnh mẽ như Chúc Long, Côn Bằng, Đằng Xà… trỗi dậy, giúp Lâm Nhất thuần thục sức mạnh nghịch thiên.

Cuộc sống của Lâm Nhất không mơ ước kiếp sau, chỉ tập trung vận dụng sức mạnh của bản thân trong thời điểm hiện tại. Kiếm của anh xuất thế, đánh tan Lăng Tiêu, phá vỡ mọi giao ước, thể hiện quyết tâm không gì có thể ngăn cản. Hắn không chỉ là người vô đối trong võ thuật mà còn là biểu tượng của sự mạnh mẽ và kiên cường trong cuộc sống.

Mỗi bước đi của Lâm Nhất là như một lời thách thức đối với số phận. Sức mạnh của anh không chỉ làm nên tên tuổi của mình mà còn đánh dấu một kỷ nguyên mới trong thế giới võ thuật. Tác phẩm mở ra một thế giới đen tối, nơi mà những bí mật được vén màn, và sức mạnh nghịch thiên không chỉ là mục tiêu mà còn là đòn đánh vào bản chất của con người.

Đang đọc truyện Độc Tôn Truyền Kỳ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU