Đông Cung

Đông Cung
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 43 Chương
 Lượt Xem: 177
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Đông Cung full (đã hoàn thành) của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong câu chuyện, chúng ta lắng nghe về tình yêu đầy bi thương giữa hai linh hồn thuộc về hai nền văn minh khác biệt. Nàng, xinh đẹp như công chúa, là Cửu công chúa của Tây Lương. Từ nhỏ, nàng luôn được bao bọc bởi tình thương và quan tâm. Chàng, thanh cao như thái tử, là người kế vị tương lai của Trung Nguyên, nắm giữ địa vị đẳng cấp.


Khởi đầu của tình yêu giữa họ là một sự kết hợp hoàn hảo. Nhưng dần dần, họ nhận ra rằng mọi việc không đơn giản như họ từng nghĩ. Tình yêu của họ, trái tim hai người trẻ đầy nhiệt huyết, cuối cùng, bị lấp đầy bởi những bức tường thành đáy và bởi những âm mưu đen tối, những kế hoạch đầy thù hận và sự lừa dối trong cung đình. Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện hay Hợp Đồng Hôn Nhân: Dịu Dàng Hôn Anh.

Đang đọc truyện Đông Cung truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Cung Đấu, Ngôn Tình, Ngược, Nữ Cường hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện