Giải Mã Mê Cung

Giải Mã Mê Cung
 Tác giả:
 Thể loại:

Khác

,

Khoa Huyễn

,

Thám Hiểm

 Tình trạng: Hoàn thành 62 Chương
 Lượt Xem: 14
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đặt ra vấn đề sinh tồn của nền văn minh nhân loại, Giải Mã Mê Cung của James Dashner là một trong 100 tác phẩm văn học xuất sắc dành cho tuổi teen. Bộ truyện gồm ba tập: Giải Mã Mê Cung, Thử Nghiệm Đất Cháy và Lối Thoát Tử Thần.

Nhân vật chính của tác phẩm là Thomas – cậu thiếu niên xuất hiện trong một chiếc thang máy và không nhớ điều gì về bản thân ngoại trừ tên của mình. Thomas bị ném vào Trảng – khu đất nằm giữa mê cung. Ở Trảng, mọi người được cung cấp những điều kiện hoàn hảo để sống, chỉ có một mối hiểm nguy duy nhất là bọn Nhím sầu. Lũ quái vật bằng máy móc này có thể giết người chỉ bằng một cú chích.

Không chỉ có mình Thomas, trong Trảng còn nhiều thiếu niên đều bị mất ký ức. Cứ ba tháng lại có một thiếu niên mới được đưa tới. Hàng ngày họ vào mê cung làm nhiệm vụ vẽ lại mê đồ. Hai người lãnh đạo Trảng là Alby và Newt, trong khi cậu bé bộp chộp nóng nảy Minho làm nhiệm vụ Tầm đạo sinh phụ trách nhóm vẽ mê đồ. Bộ ba dường như có khả năng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong khuôn khổ những bức tường đá bao quanh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thomas là vấn đề lớn với cả ba. Quanh Thomas có quá nhiều dấu hiệu khiến người khác nghi ngờ cậu là kẻ không lương thiện. 

Sự xuất hiện của Teresa – người con gái duy nhất trong Trảng – mang tới những lời tiên đoán bất hạnh. Những lời sấm ấy đưa các Trảng viên tới một lựa chọn khó khăn: Liệu có nên đánh đổi cuộc sống bị giam cầm nhưng an toàn để lấy lại tự do với những bất trắc ở bên ngoài mê cung? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Giải Mã Mê Cung thuộc thể loại Khoa huyễn, Thám hiểm, Tiểu thuyết Phương Tây đầy lôi cuốn, bí ẩn, rùng rợn.

Đang đọc truyện Giải Mã Mê Cung truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Khác, Khoa Huyễn, Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện