Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O

Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 86 Chương
 Lượt Xem: 162
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O full (đã hoàn thành) của tác giả Lệ Đông Nhẫn. Giản Tùng Ý, ngay từ khi chào đời đã mang trong mình dòng máu Alpha ưu tú. Kết quả xét nghiệm gen di truyền với tỷ lệ 100% khẳng định tiềm năng phi thường của cậu, hứa hẹn một tương lai rực rỡ trong thế giới Alpha. Cả cuộc đời mười mấy năm của Giản Tùng Ý xoay quanh mục tiêu duy nhất: trưởng thành và trở thành Alpha hàng đầu.

Cậu miệt mài học tập, rèn luyện thể chất và tinh thần, không ngừng trau dồi bản thân để đạt đến đỉnh cao. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ: Giản Tùng Ý dành toàn bộ thời gian và tâm huyết cho việc học tập, rèn luyện. Cậu tham gia các khóa học chuyên sâu, tập luyện thể thao cường độ cao, trau dồi kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo. Trên con đường chinh phục đỉnh cao, Giản Tùng Ý phải đối mặt với vô số thử thách và chông gai.

Cậu phải cạnh tranh với những Alpha tài năng khác, vượt qua những định kiến và rào cản xã hội. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Phỉ Nhĩ Bất Khả hay Một Góc Thành Thị Của Chúng Ta.

Đang đọc truyện Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Điền Văn, Đô Thị, Sủng hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương