Hai Vạn Dặm Dưới Biển

Hai Vạn Dặm Dưới Biển
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 47 Chương
 Lượt Xem: 8
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Truyện Hai Vạn Dặm Dưới Biển là tựa truyện thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết huyền huyễn và khoa huyễn. Truyện viết về năm 1866 được đánh dấu bằng một sự kiện kỳ lạ, một hiện tượng không được giải thích và không thể giải thích nổi mà chắc chưa ai quên. Những lời đồn đại về hiện tượng bí hiểm đó chẳng những làm nhân dân các thành phố cảng và các lục địa xôn xao, mà còn gây hoang mang lớn trong đám thủy thủ. Cánh lái buôn, chủ tàu, thuyền trưởng ở châu Âu và châu Mỹ, các sĩ quan hải quân các nước, và sau đó nhiều chính phủ ở cả hai châu đều hết sức lo lắng về sự kiện này.

Trong chuyến truy tìm một sinh vật lạ lùng mới xuất hiện ở biển khơi, đoàn thám hiểm của giáo sư Pierre Aronnax bất ngờ bị “con cá” khổng lồ đó nuốt vào bụng. Nhưng cũng nhờ thế, họ đã được chu du khắp các đại dương cùng thuyền trưởng Nemo trong các chuyến tàu ngầm Nautilus. Những phát minh kì lạ, những cuộc chạm trán hiểm nguy, những bí mật li kì, … tất cả tạo nên một cuộc thám hiểm vô cùng thú vị. Qua cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cự kì hấp dẫn này, người đọc cảm nhận được ngọn lửa nhiệt tình không bao giờ tắt trên con đường khám phá thiên nhiên, tìm tòi khoa học và theo đuổi tự do chân chính. Mời các bạn đón đọc!

Đang đọc truyện Hai Vạn Dặm Dưới Biển truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Khoa Huyễn, Thám Hiểm hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương