Hãn Phu

Hãn Phu
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 233 Chương
 Lượt Xem: 200
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Hãn Phu full (đã hoàn thành) của tác giả Neleta. Bí mật ẩn sau căn phòng gạch mộc. Nhân vật chính trong câu chuyện là một người đàn ông đang ngồi trên giường đất trong căn phòng gạch mộc âm u. Bên cạnh anh ta là tám cái rương gỗ son xếp ngay ngắn, tạo cảm giác chật chội cho căn phòng nhỏ. Trên tường còn dán phiến giấy hỉ màu đỏ và bộ chăn đệm đỏ thẫm, nhưng những thứ này không thể che đi vẻ cũ kỹ của căn nhà.

Tiếng động bên ngoài thỉnh thoảng vang lên, nhưng người đàn ông không mấy để ý. Anh ta ngẩng cổ mệt mỏi, nằm xuống giường với vẻ mặt chán nản, mất hết hy vọng. Sau một hồi lâu, dù đói bụng nhưng anh ta vẫn lười biếng, không muốn xuống giường tìm đồ ăn. Sự im lặng bao trùm căn phòng, không ai đến tìm anh ta. Cuối cùng, khi anh ta tưởng chừng như sẽ chìm trong sự cô đơn vĩnh viễn, thì tiếng kêu bén nhọn vang lên từ bên ngoài.

Tiếng kêu này báo hiệu điều gì? Liệu đây có phải là chìa khóa để giải mã bí mật ẩn sau căn phòng gạch mộc? Bên cạnh đó, nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Bá Chủ Vạn Linh Chi Hệ Thống và Vô Thượng Niết Bàn.

Đang đọc truyện Hãn Phu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Điền Văn, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU