Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu

Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

,

Sắc

,

Sủng

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 230 Chương
 Lượt Xem: 213
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong tác phẩm “Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu”, đêm tân hôn của cô dường như là một khởi đầu không như mong đợi. Chồng của cô, sau khi uống say, chẳng hề để ý đến cô và tiếp tục bận rộn với công việc của mình. Ba tháng sau khi kết hôn, cô mới thực sự trở thành người phụ nữ của anh. Cô nghĩ rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn, nhưng không ngờ rằng số phận lại có những định mệnh khó lường.

Sự biến đổi trong cuộc sống của cô không chỉ là một sự thay đổi bình thường sau hôn nhân, mà còn là một loạt những biến cố đầy bất ngờ và đau lòng. Ba cái tên trong câu chuyện – chồng, cô, và ba cô, tạo ra một mảng khó hiểu và phức tạp về mối quan hệ gia đình.

Ba tháng sau khi trở thành người vợ của chồng, cô đã phải đối mặt với sự thất vọng và cô đơn. Sự vắng bóng của chồng, sự xa cách giữa họ, khiến cho cô cảm thấy lạc lõng và bất an trong ngôi nhà mới. Cô hy vọng vào một tương lai hạnh phúc, nhưng thực tế lại không hề như vậy.

Vào một ngày đen tối, khi cô đang đối mặt với những nỗi buồn và lo lắng, một bi kịch đến với gia đình của cô khi ba cô bất ngờ quyết định tự vẫn. Sự mất mát đột ngột này là một cú sốc lớn đối với cô và gia đình, khiến cho cô phải đối mặt với sự thật đau lòng và cảm giác mất mát không lối thoát.

Đeo đôi bông nơ ngọc trai đen, cô trở nên cô đơn hơn bao giờ hết trong cuộc đời mới. Mặc dù có sự hiện diện của chồng, nhưng cô vẫn cảm thấy mình đơn độc giữa những gánh nặng của cuộc sống và mất mát của quá khứ. Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của cô, một bước ngoặt mà cô không thể lường trước được và cũng không thể tránh khỏi.

Hào Môn Kinh Mộng 2

Hào Môn Kinh Mộng 3

Đang đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Sắc, Sủng hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương