Hoắc Tiên Sinh Sủng Vợ Lên Trời

Hoắc Tiên Sinh Sủng Vợ Lên Trời
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 2241 Chương
 Lượt Xem: 432
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Hoắc Tiên Sinh Sủng Vợ Lên Trời”, Cố Cửu Từ đã trải qua những đau khổ khi bị một cặp nam nữ phản bội, từ một tiểu thư quý tộc được người ta trân trọng, cô rơi vào hoàn cảnh của một phế vật, cửa cửa hiệu nhà tan tành và bị bạn bè xa lánh. Cho đến khi gần như đối diện với cái chết, cô mới nhận ra rằng mình đã yêu sai người suốt cả cuộc đời, và người phụ nữ kia đã hy sinh tất cả để yêu thương cô hết lòng.

Khi trọng sinh, dù Cố Cửu Từ vẫn giữ nguyên tính cách kiêu ngạo và ác ma, nhưng lần này, cô đã mang trong mình sự biết ơn và sự thấu hiểu về tình yêu. Cô không quên những gì đã xảy ra trong quá khứ, nhưng cô quyết định đối mặt với cuộc sống mới với sự mạnh mẽ và quyết tâm hơn bao giờ hết.

Mặc cho cô vẫn giữ nguyên vẻ kiêu hãnh và tính khí oai nghiêm, nhưng giờ đây, trong trái tim của cô, không còn chứa đựng nỗi hận thù mà chỉ có tình yêu và sự biết ơn. Cố Cửu Từ đã trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi thử thách và gian khổ mà cô phải trải qua.

Đang đọc truyện Hoắc Tiên Sinh Sủng Vợ Lên Trời truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫnBình luận