Hôn Ước Kẹo Ngọt

Hôn Ước Kẹo Ngọt
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Đô Thị

 Tình trạng: Hoàn thành 61 Chương
 Lượt Xem: 132
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Hôn Ước Kẹo Ngọt của tác giả Nhất Cá Mễ Bính.

Một câu chuyện tình hiện đại, nhẹ nhàng, ấm áp và có kết thúc hạnh phúc. Chủ yếu xoay quanh mối tình đẹp và lâu dài giữa Hứa Gia Ngôn – một thợ mộc và Giám đốc Thẩm Thanh
Trong một thế giới đa dạng và chấp nhận đồng tính, câu chuyện này mô tả một mối quan hệ đậm đà tình cảm giữa hai người với thị giác khác biệt. Nhân vật chính là Hứa Gia Ngôn, một thụ cảm động đã giữ số điện thoại của người được đính hôn từ bụng mẹ cậu hơn 30 năm để tìm kiếm đối tượng này về sau.

Số phận đã đẩy Hứa Gia Ngôn đến gặp Giám đốc Thẩm Thanh Dứu, người mà từ lâu cậu ta đã hiểu nhầm là người đó. Thật may mắn là cả hai đã dần nảy sinh tình cảm và cùng xây dựng một mối quan hệ tràn đầy yêu thương và sự cảm thông.

Là một câu chuyện ngọt ngào và cảm động về tình yêu đích thực. Kết thúc của tác phẩm HE chắc chắn sẽ làm cho người đọc cảm thấy ấm lòng. Đồng thời, việc sử dụng các thuật ngữ trong đề tài cũng giúp cho người đọc hiểu sâu hơn về những khái niệm trong cộng đồng đồng tính.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện đam mỹ khác như: Luận Pháo Hôi Làm Sao Trở Thành Đoàn Sủng hay Bạn Cùng Bàn Nói Tôi Giống Chó Của Cậu Ấy.

Đang đọc truyện Hôn Ước Kẹo Ngọt truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Đô Thị hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương