Kẻ Trộm Mộ

Kẻ Trộm Mộ
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 55 Chương
 Lượt Xem: 17
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009, công ty Bạch Vân Sơn mở ở Thượng Hải bị phá sản. Tinh thần không khỏi sa sút, anh nhất thời chưa quyết định được nên làm gì, bèn quay về quê nhà ở Hoàn Nam cho khuây khỏa. Buổi trưa hôm ấy, Bạch Vân Sơn một mình vào trong quán ăn uống rượu giải sầu. Mới ngồi được một lát, từ phía trước mặt đã có một người đàn ông tráng kiện đi tới. Người này cao chừng mét tám, cơ bắp sau chiếc sơ mi rất rõ ràng, chỉ nhìn thôi đã khiến người ta cảm thấy áp lực. Đó chính là Tôn Kim Nguyên, bạn thời đại học của anh.

 

Sự xuất hiện của Tôn Kim Nguyên làm anh nhớ lại một kỷ niệm đó chính là chuyến đi tới Đại Hạp Cốc. Khi đó, anh và Tôn Kim Nguyên và Vương Tiên Dao sau khi được nghỉ thì không về nhà mà chuẩn bị đi làm gia sư để rèn giũa bản thân, đồng thời kiếm thêm chút tiền. Hai người bọn họ là những người bạn tốt nhất thời đại học của anh, cả ba có chung rất nhiều sở thích, do đó làm việc gì cũng thường đi cùng với nhau.

 

Sự việc xảy ra vào ngày nghỉ thứ ba của bọn họ. Lúc này, chúng tôi đều đã tìm được công việc cho mình nhưng vẫn được nghỉ thêm mấy ngày nữa, Tôn Kim Nguyên liên nói là muốn ra ngoài chơi. Trong trường khi đó chẳng còn mấy ai ở lại, Bạch Vân Sơn và Vương Tiên Dao nhàn rỗi chẳng có việc gì làm, bèn đồng ý luôn. Cuối cùng, ba người họ quyết định tới hẻm núi cách trường mấy chục dặm chơi. Nghe các bạn cùng lớp từng đi rồi kể lại, phong cảnh ở hẻm núi đó rất đẹp, lại chưa được khai thác để mở khu du lịch nên vẫn còn nguyên vẻ hoang sơ, rất đáng để tới chơi một chuyến. Và sau sự kiện đó đã dẫn lối, đưa đẩy họ thêm vào những khám phá li kỳ và không kém phần nguy hiểm.

Đang đọc truyện Kẻ Trộm Mộ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Linh Dị, Thám Hiểm, Trinh Thám hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương