Kinh Khủng Tu Tiên Lộ

Kinh Khủng Tu Tiên Lộ
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Tiên Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 1405 Chương
 Lượt Xem: 293
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Kinh Khủng Tu Tiên Lộ,” việc tu tiên không chỉ đòi hỏi sự tận tâm mà còn đòi hỏi người tu phải vượt qua nhiều loại đại giới khác nhau. Tuy nhiên, Đại gia Lý Thanh đã chọn một con đường khác, tận dụng khả năng ưu hóa công pháp trực tiếp mà không phải đối mặt với những khó khăn của việc tu tiên trong các đại giới khác nhau. Hành động của anh ta không chỉ là sự độc lập mà còn là một thách thức đối với quy luật truyền thống của giới tu tiên.

Lý Thanh không ngần ngại chứng minh rằng, để trở thành một tiên, không nhất thiết phải tu tiên thông qua các đại giới. Anh ta tự tin tuyên bố: “Ta ưu hóa công pháp, không cần đến đại giới tu tiên. Ai thành tiên, ai? Còn có ai?” Bằng cách này, anh ta đặt ra thách thức cho những người khác, đồng thời chứng minh khả năng và sự độc lập của mình.

Trước bức tranh trời xanh, Lý Thanh liếc mắt nhìn lên, ngửa mặt với bầu trời và thét dài. Hành động này không chỉ là sự bày tỏ tự do và đẳng cấp của anh ta mà còn là cách anh ta thể hiện lòng kiêu hãnh và lòng tự trọng của mình. Trong thế giới tu tiên nơi mà quy luật và truyền thống thường xuyên chi phối, Lý Thanh trở thành một biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo.

Đang đọc truyện Kinh Khủng Tu Tiên Lộ truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương