Lăng Thiên Truyền Thuyết

Lăng Thiên Truyền Thuyết
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 791 Chương
 Lượt Xem: 304
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Truyện chữ “Lăng Thiên Truyền Thuyết” kể về cuộc đời của Lăng Thiên, một người sống ở thế kỷ 21. Do bị cuốn vào cuộc đấu tranh nội bộ trong gia tộc, Lăng Thiên đã bị người trong gia tộc phản bội và cuối cùng bị mất võ công, đồng thời bị trục xuất ra ngoài và phải sống như một kẻ ăn mày.

Trong kiếp sau, Lăng Thiên đã được đầu thai vào gia tộc Lăng, một trong những gia tộc lớn nhất trên đại lục. Từ khi còn trong bụng mẹ, anh đã được luyện võ, và ngay khi sinh ra đã sẵn sàng bước vào con đường võ thuật.

Tại gia tộc Lăng, Lăng Thiên phải đối mặt với nhiều thách thức và gian nan. Anh phải chiến đấu và vượt qua mọi khó khăn để chứng minh giá trị của mình và khẳng định đẳng cấp của gia tộc. Qua từng thử thách, anh dần dần trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn.

Cuộc hành trình của Lăng Thiên không chỉ là việc tìm kiếm sức mạnh và danh vọng, mà còn là việc tìm ra bí ẩn về quá khứ của mình và gia tộc. Anh phải đối mặt với những âm mưu và bí ẩn đen tối, để bảo vệ gia tộc và đấu tranh cho sự công bằng và tự do.

“Lăng Thiên Truyền Thuyết” là một câu chuyện về lòng dũng cảm, quyết tâm và lòng trung thành. Nó khám phá những góc khuất của con người và thế giới võ thuật, và đưa ra những thông điệp ý nghĩa về sự kiên nhẫn, sức mạnh và lòng tin vào bản thân.

Đang đọc truyện Lăng Thiên Truyền Thuyết truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Tu Chân, Xuyên Không hấp dẫn


Danh sách chương