Lão Phu Thiếu Thê

Lão Phu Thiếu Thê
 Tác giả:
 Thể loại:

Đam Mỹ

,

Sủng

 Tình trạng: Hoàn thành 81 Chương
 Lượt Xem: 109
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Lão Phu Thiếu Thê full (đã hoàn thành) của tác giả Sất GiaTỉnh Phi Chịu Đau Khổ Vô Tận Vì Thân Hình Khác Thường: Bi kịch của sự kỳ thị. Tỉnh Phi mang trong mình một thân hình khác thường, khiến cậu trở thành mục tiêu trêu chọc của mọi người. Trên đường phố, lão nhân, thiếu niên, trẻ em đều không thể rời mắt khỏi điểm bất thường giữa hai chân của cậu.


Phụ nữ trẻ và lão bà cũng không ngoại lệ. Dù không nhìn trực tiếp, họ vẫn thể hiện sự tò mò, giễu cợt qua thái độ, lời nói và hành động che miệng cười trêu. Những ánh mắt soi mói, những lời nói giễu cợt như dao cắt vào lòng Tỉnh Phi, khiến cậu tổn thương vô cùng. Câu chuyện phơi bày bi kịch của sự kỳ thị mà những người mang trong mình sự khác biệt phải đối mặt. Tỉnh Phi phải chịu đựng những lời gièm pha, những ánh mắt soi mói, những hành động kỳ thị chỉ vì cậu không giống với mọi người.


Sự kỳ thị không chỉ gây tổn thương về mặt tinh thần mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của Tỉnh Phi. Cậu phải sống trong mặc cảm, tự ti, lo lắng về ánh nhìn của người khác.. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác như Bác Sĩ Thiên Tài hay Con Rể Quyền Quý.

Đang đọc truyện Lão Phu Thiếu Thê truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đam Mỹ, Sủng hấp dẫn