Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối

Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối
 Tình trạng: Hoàn thành 170 Chương
 Lượt Xem: 191
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối full (đã hoàn thành) của tác giả Nguyệt Không Đồng. Kiếp trước, Mộc Ân đã yêu sai người, tin vào những gì không đáng tin, và hận thù những người không xứng đáng để hận. Kết quả là cô phải trả giá bằng cả một đời đau khổ và hối hận. Sau khi trùng sinh, cô nhận được một dị năng đặc biệt – khả năng nhìn thấy ma quỷ.

Tuy nhiên, dị năng này không giúp cô trừng phạt những kẻ xấu xa như cô mong muốn. Thay vào đó, nó chỉ khiến cô trở nên nhút nhát và sợ hãi. Tất cả thay đổi khi cô gặp được Lục Phong Miên. Anh không chỉ giúp Mộc Ân loại bỏ những tàn dư của quá khứ, tiêu diệt những linh hồn độc ác, mà còn trở thành người đàn ông mà cô đã từ lâu ước ao. Lục Phong Miên cưng chiều cô đến mức khiến cô cảm thấy như mình đang ở trên thiên đàng.

Đó chính là lúc Mộc Ân nhận ra rằng thủ trưởng Lục không chỉ mạnh mẽ và quả cảm trong công việc, mà còn rất dịu dàng và chu đáo trong tình yêu. Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trà Môn Khuê Tú hay Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa.

Đang đọc truyện Lục Gia Cưng Chiều Bảo Bối truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Linh Dị, Ngôn Tình, Sủng, Trọng Sinh hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương