Ma Thần Thiên Quân

Ma Thần Thiên Quân
 Tác giả:
 Thể loại:

Huyền Huyễn

,

Tiên Hiệp

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Đang tiến hành 970 Chương
 Lượt Xem: 276
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong thế giới võ đạo đầy huyền bí của truyện chữ “Ma Thần Thiên Quân” của tác giả Đế Thanh, nơi mà võ đạo được coi là trọng tâm, và các tộc văn chương tranh giành quyền lực. Ma Thần, nhân vật chính của câu chuyện, chào đời trong một gia tộc giàu có nhưng số phận không mấy thuận lợi.

Câu chuyện của Ma Thần bắt đầu khi anh tỉnh dậy và khám phá ra khả năng “thông thiên nhãn” – một sức mạnh tâm linh đặc biệt cho phép anh nhìn thấy những điều vượt ra khỏi tầm nhìn bình thường. Tuy nhiên, niềm vui của sự khám phá này không kéo dài khi gia tộc của Ma Thần tan nát do những cuộc xung đột và thảm họa.

Trong hậu quả của sự kiện đau lòng đó, Ma Thần buộc phải thân hóa thành ma tộc, điều này mở ra một con đường truy lùng công lý và trả thù cho người thân. Hành trình của anh không chỉ xoay quanh việc trở thành Thiên Quân vô địch, mà còn bao gồm sứ mệnh quan trọng nhất là báo thù.

Không chỉ là một hành trình đầy thách thức và chông gai, câu chuyện còn đề cập đến chủ đề về tình yêu và lòng trung thành, khi Ma Thần gặp phải những người hồng nhan đặc biệt trong cuộc sống của mình.

Tác phẩm này không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn mà còn là một tác phẩm mang đầy cảm xúc và ý nghĩa về mục tiêu, sứ mệnh, và giá trị nhân văn. Các bạn đang đọc truyện “Ma Thần Thiên Quân” hứa hẹn sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và nhận ra ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.

Đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Tiên Hiệp hấp dẫn


Danh sách chương