Ma Vương Ta Muốn Công Ngươi

Ma Vương Ta Muốn Công Ngươi
 Tác giả:
 Tình trạng: Hoàn thành 75 Chương
 Lượt Xem: 53
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt
Chuyện tình yêu xưa của nhược công cường thụ, là tình yêu hay âm mưu, là thân tình hay cừu hận, ma vương thụ, thiện mỹ nhân công, là ai chiếm tâm ai, là ai bị thương sâu sắc nhất, chúng ta chờ mong một kết cục, tình yêu hoàn hảo, ưu thương, kinh tâm động phách.
Truyện kể về Lạc Vô Trần kẻ liếm môi máu tươi theo thái dương chảy xuống mang theo hương vị ngọt ngào. Hắn là ma vương là chủ nhân Diễn Phong Sơn Trang uy chấn võ lâm.
Liễu Sinh Hương là  người Khai Phong, cũng là gian thương vô lại, yêu tiền như điên, thích miên hoa ngọa liễu, ngủ cùng hoa, nằm chung liễu, chỉ có điều thật đáng buồn là luôn luôn bị người khác xem là hoa liễu. Hiện 27 tuổi, có thê thiếp hai ba.Liệu rằng chuyện tình yêu giữa lưỡng công và cường thụ có những rắc rối gì? Và họ sẽ phải trải qua những khó khăn ra sao. Nội dung mới lạ, cách đặc tả tâm lý tinh tế, sâu sắc và lồng ghép nhiều triết lí nhân văn về cuộc đời, cùng văn phong uyển chuyển, truyện … như một mạch nước ngầm ngọt lành, âm ỉ chảy vào lòng độc giả.
Hãy cùng đọc truyện để biết chuyện tình yêu giữa họ nhé.

Đang đọc truyện Ma Vương Ta Muốn Công Ngươi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Đam Mỹ, Huyền Huyễn hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện