Mẹ Tôi Là Nữ Phụ Đáng Ghét

Mẹ Tôi Là Nữ Phụ Đáng Ghét
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 9 Chương
 Lượt Xem: 158
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện “Mẹ Tôi Là Nữ Phụ Đáng Ghét” của tác giả Nhất Chỉ Sa Ngư. Trong khoảnh khắc đó, tôi bất ngờ nghe thấy những tiếng thở dốc từ trái tim của mẹ tôi.

“Cuối cùng, cũng đến lúc kết thúc câu chuyện rồi. Hãy nhanh chóng lên, để mẹ mang cục cưng của mẹ đi!” – Tôi nhận ra tiếng lời nói đầy hân hoan của mẹ, giọng nói đó chứa đựng nỗi khao khát và hạnh phúc.

Bỗng nhiên, tâm hồn tôi trở nên mơ hồ, như một lớp sương mỏng phủ lên tâm trí. Tôi không thể hiểu rõ được ý nghĩa sâu xa của những lời mẹ nói, nhưng tôi có cảm giác rằng đằng sau chúng là một câu chuyện đầy xúc cảm.

Cuộc sống của mẹ tôi trong thế giới của những câu chuyện, giữa những trang sách, có lẽ đầy những khó khăn và thử thách mà tôi không thể hiểu được. Mỗi giọt nước mắt, mỗi giọt mồ hôi, và mỗi nụ cười đều là những chứng nhận cho những gì mẹ tôi đã trải qua.

Tôi quay nhìn mẹ, thấy nước mắt cô ấy cứ tuôn trào, như là một đêm mưa rào dài dằng. Mẹ đang quỳ gối, cầu xin cha tôi, để không bao giờ phải chia xa với đứa con của mình.

Đầu óc tôi trở nên rối bời, nhưng sự hiểu biết về tình mẹ con, sự gắn bó của họ qua những thử thách, lợi lạc và cả những đau khổ, tràn ngập trong tôi. Tôi cảm nhận được một tình yêu mãnh liệt và một sự hy sinh không ngừng từ phía mẹ, người phụ nữ đã gắn bó với câu chuyện của mình.

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, có thể mời bạn đọc thêm những tác phẩm như “Tiểu Túc Bảo Đáng Gờm” hoặc “Xuyên Sách: Vương Phi Mặt Lạnh Từ Chối Yêu!” để khám phá những câu chuyện đầy cảm xúc và hấp dẫn.

Đang đọc truyện Mẹ Tôi Là Nữ Phụ Đáng Ghét truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình hấp dẫn