Mở Đầu Nữ Đế Làm Chính Cung

Mở Đầu Nữ Đế Làm Chính Cung
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1044 Chương
 Lượt Xem: 305
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện Mở Đầu Nữ Đế Làm Chính Cung truyện chữ Full, hệ thống đã xuất hiện đúng như dự đoán. Điều này có vẻ như là một cái duyên không thể tưởng tượng được đối với một người địa cầu, một thế giới mà họ không có khả năng tu vi tự nhiên, nhưng phải dựa vào hệ thống để sống sót. Tuy nhiên, có một sự đột biến đáng ngạc nhiên đã xảy ra – một sinh vật siêu cao cấp từ thế giới thứ nguyên đã xuất hiện!

Bức họa đặc biệt này đã tạo ra một sự thay đổi lớn trong trật tự hiện tại. Sinh vật siêu cao cấp này đã khiến cho hệ thống phải nhận ra rằng nó không còn là chủ nhân tuyệt đối nữa. Thay vào đó, nó phải chấp nhận vai trò của một người hầu, một nô lệ dưới sự kiểm soát của sinh vật siêu cao cấp này.

Dưới sức mạnh và sự kiểm soát của sinh vật thứ nguyên này, hệ thống có thể đứng trước nguy cơ bị loại bỏ một cách dễ dàng nếu không tuân thủ mọi yêu cầu. Sự kiểm soát này không chỉ là một trở ngại lớn mà còn là một thách thức đối với hệ thống, khi phải đối mặt với nguy cơ bị loại bỏ và thất bại trong sứ mệnh của mình.

Cuộc phiêu lưu của hệ thống trong thế giới mới này không chỉ là về việc phục vụ chủ nhân mà còn là về việc tồn tại và giành được quyền kiểm soát đối với cuộc sống của chính mình. Điều này tạo ra một câu chuyện đầy kịch tính và sự hấp dẫn, với những mối nguy hiểm và thách thức mà hệ thống phải đối mặt.

Đang đọc truyện Mở Đầu Nữ Đế Làm Chính Cung truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cung Đấu, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn


Danh Sách Chương Lưu Truyện
Danh sách chương