Mọi Người Đều Đọc Được Suy Nghĩ Của Ta

Mọi Người Đều Đọc Được Suy Nghĩ Của Ta
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 9 Chương
 Lượt Xem: 163
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện “Mọi Người Đều Đọc Được Suy Nghĩ Của Ta” của tác giả Thanh Hoan Độ Ngã, nơi mà lần đầu tiên gặp nữ chính, tâm trạng của ta trở nên hỗn loạn. Ta tự hỏi, “Đây là ai? Là nữ chính mềm mại ngọt ngào, muốn ôm chút quá.”

Sự đỏ mặt của nữ chính khiến ta hiểu rằng, có lẽ tâm trạng của ta đã lộ rõ ra bên ngoài. Điều này làm cho bức tranh hình ảnh về nữ chính trở nên thêm phần dễ thương và đáng yêu trong mắt ta.

Mọi thứ dường như tốt đẹp hơn khi nam chính xuất hiện, sẵn sàng sủng ái nữ chính. Trái lại, nam phụ lại rơi vào trạng thái truy thê hỏa táng tràng. [Tội nghiệp sư huynh, y rất kính trọng và yêu quý sư phụ của mình, nhưng lại không biết rằng người sẽ cướp thê tử của y trong tương lai.]

Ngày hôm sau, tin đồn lan truyền về sự tan vỡ của mối quan hệ thầy trò giữa nam chính và nữ chính. Điều này khiến cho cảm xúc của ta trở nên phức tạp và hứng thú, vì câu chuyện dường như đang đi theo một hướng khác, khám phá những sự kiện và biến động không ngờ trong tình trạng tâm lý của nhân vật.

Nếu bạn là người hâm mộ truyện ngôn tình, có thể bạn sẽ thích đọc thêm “Dưỡng Vợ Từ Bé” hoặc “Thiếu Gia Ăn Chơi Đừng Làm Phiền Tôi,” nơi bạn có thể khám phá những mối tình đầy cảm xúc và sự phức tạp trong thế giới tưởng tượng của những câu chuyện này.

Đang đọc truyện Mọi Người Đều Đọc Được Suy Nghĩ Của Ta truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Cổ Đại, Ngôn Tình, Xuyên Không hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU