Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh

Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

,

Sắc

,

Sủng

 Tình trạng: Hoàn thành 521 Chương
 Lượt Xem: 256
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Đọc truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh full (đã hoàn thành) của tác giả Hường. Dưới ánh đèn mờ ảo, có hai cơ thể đang quấn lấy nhau, không ngừng lên xuống “Ưm, nhẹ một chút, đau!” Người đàn ông vốn đang rất hưng phấn trên cơ thể của người phụ nữ, nghe thấy giọng nói của người phụ nữ, thân hình cao lớn có hơi sững lại, sau đó khuôn mặt tuấn tú trở nên u ám, dùng lực một cách điên cuồng hơn.
Một lúc sau, cô đột ngột ngồi dậy, trừng mắt nhìn người đàn ông nằm đang nằm bên cạnh mình. Quần áo lộn xộn dưới chân giường, toàn thân thì cô đau nhức. Mọi thứ khiến Hạ Nhược Vũ cảm thấy bối rối, cô đã lên giường cùng một người đàn ông xa lạ mất rồi! Ký ức lộn xộn của đêm hôm qua hiện lên trong đầu cô, trong bữa tiệc rượu của nhà họ Hạ, cô đã uống rất nhiều nên Lâm Minh Thư đã đưa cô về nghỉ ngơi.
Sau đó… sau đó xảy ra chuyện gì thì cô hoàn toàn không nhớ. Bạn cũng có thể đọc thêm nhiều truyện cùng thể loại khác như: Một Bước Lên Tiên hoặc Rể Quý Trời Cho.

Đang đọc truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Sắc, Sủng hấp dẫn


Danh sách chương