Ngoan Nộn Ngọt Thê: Tổng Tài Lão Công Quá Hung Mãnh

Ngoan Nộn Ngọt Thê: Tổng Tài Lão Công Quá Hung Mãnh
 Tác giả:
 Thể loại:

Đô Thị

,

Ngôn Tình

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 857 Chương
 Lượt Xem: 183
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 2 lượt

Truyện “Ngoan Nộn Ngọt Thê: Tổng Tài Lão Công Quá Hung Mãnh” là một tác phẩm chữ đầy kịch tính và cuốn hút. Cốt truyện xoay quanh mối quan hệ giữa Cận Ngôn Thâm và Cảnh Kiều. Cận Ngôn Thâm là thành viên của gia tộc Cận, một gia đình nổi tiếng tại thành phố A với uy tín không thể phủ nhận. Trong khi đó, Cảnh Kiều là một cô gái đầy quyến rũ, mới vừa trải qua đám cưới với một người đàn ông khác.

Tuy nhiên, sự hạnh phúc của Cảnh Kiều không kéo dài khi cô bị Cận Ngôn Thâm bắt gặp trong tình huống không mấy đẹp đẽ. Ngay sau đó, cô bị kéo vào một cuộc trò chơi tình ái đầy nguy hiểm với người này. Trước sự quyến rũ và áp đặt của Cận Ngôn Thâm, Cảnh Kiều không thể tránh khỏi sự lôi cuốn.

Những ngày qua, Cảnh Kiều không thể chịu nổi sự cô đơn và tịch mịch, và cuối cùng đã quyết định tìm đến khách sạn để tìm kiếm sự thoả mãn trong vòng tay của một người đàn ông. Và đúng vào đêm hôm đó, cô gặp lại Cận Ngôn Thâm, người đã bắt cô vào một vòng xoáy của cảm xúc và ham muốn. Trước sự áp đặt của anh, câu môi của Cảnh Kiều không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn.

Như vậy, mối quan hệ giữa Cận Ngôn Thâm và Cảnh Kiều trong truyện “Ngoan Nộn Ngọt Thê: Tổng Tài Lão Công Quá Hung Mãnh” đã bắt đầu bằng một cảnh tình đầy mâu thuẫn và khó khăn, đưa vào một cuộc chiến tình ái đầy quyết liệt và đam mê.

Đang đọc truyện Ngoan Nộn Ngọt Thê: Tổng Tài Lão Công Quá Hung Mãnh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương