Ngược Chiều Ánh Sáng Tìm Đến Yêu Em

Ngược Chiều Ánh Sáng Tìm Đến Yêu Em
 Tác giả:
 Thể loại:

Ngôn Tình

 Tình trạng: Hoàn thành 64 Chương
 Lượt Xem: 268
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 0 lượt

Một lần đến núi Vân Mộng du lịch, nam chính Phó Đông Bình cùng bạn đồng hành của anh là Hạ Đình Vũ gặp ba cô gái cũng đang lạc đường đến nơi nghỉ chân như bọn họ . Trong đó , Nhân Thiên Chân là một cô gái bí ẩn, thần bí với tính cách lạnh lùng , xa cách. Phó Đông Bình theo cảm giác của bản thân mà chú ý đến cô gái xinh đẹp mà lạnh lùng Thiên Chân kia. Thế nhưng giữa lúc đó, một vụ án mạng xảy ra nhiều năm bị hé lộ. Khi bí ẩn kia chưa tìm được đáp án thì âm mưu nhiều năm trước dần dần hiện lên, tàn bạo và khủng khiếp hơn. Mà trực giác của Phó Đông Bình lại mang đến một sự nghi ngờ về Thiên Chân . Anh cảm thấy bản thân Nhậm Thiên Chân có bí mật không muốn để người khác biết được.
Liệu nó có liên quan gì đến vụ án mạng kia?? Sự u ám của nghi ngờ khiến một tầng bóng tối đen sì  bao trùm lấy tình yêu dịu dàng vừa mới đâm chồi, nảy nở. Người ta nói khi yêu thì con người thường mất đi lí trí . Đông Bình thuộc dạng này. Chấp nhận vì yêu mà tiến tới bao dung, bảo vệ, bỏ qua. Không muốn lập địa thành Phật, tình nguyện tẩu hỏa nhập ma, mong đến tình yêu mình ngóng chờ thành hiện thực. Mỗi người đều mang trong lòng mình một niềm tin tình yêu .

Đang đọc truyện Ngược Chiều Ánh Sáng Tìm Đến Yêu Em truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình hấp dẫn


Danh sách chương