Người Thay Lòng, Tôi Thay Người

Người Thay Lòng, Tôi Thay Người
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 11 Chương
 Lượt Xem: 109
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện “Người Thay Lòng, Tôi Thay Người” của tác giả Hải Đích Cáp Tử, tôi đã trải qua quá trình trọng sinh, quay trở lại vào sinh nhật lần thứ 23 của mình. Những kí ức về Vinh Gia Ngôn đưa Lý Tĩnh đến trước mặt tôi hiện lên rõ ràng.

“Lý Tĩnh là cháu gái của chú Lý nhà anh. Cha mẹ của cô ta đã qua đời. Cô ta đến đây học, hoàn cảnh thật đáng thương,” Vinh Gia Ngôn đã giải thích khi cô Lý Tĩnh xuất hiện trước mắt tôi.

Trong kiếp trước, tôi thường xuyên coi Lý Tĩnh như em gái của mình, cảm thông với cuộc sống đầy khó khăn của cô ấy. Khi cô ấy đến phòng ngủ của tôi, dạo quanh một vòng và nhìn chằm chằm vào một vật gì đó mà không rời mắt, tôi luôn tặng vật đó cho cô ấy, như một dấu biểu hiện tình cảm của sự đồng cảm và quan tâm.

Nhưng giờ đây, khi tôi trở lại trong kiếp sống mới, tôi cảm thấy mình có cơ hội để làm tốt hơn, để giúp đỡ Lý Tĩnh vượt qua những khó khăn. Tôi muốn trở thành người thay đổi cuộc đời của cô ấy, mang lại cho cô ấy niềm tin và hy vọng mới.

Nhìn thấy Lý Tĩnh dạo bước trong phòng ngủ của tôi, tôi nhận ra rằng cô ấy cần một người bạn đồng hành, một người thầy, một người anh trai. Và từ bây giờ, tôi quyết định sẽ ở bên cạnh cô ấy, hỗ trợ và bảo vệ cho đến khi cô ấy tìm thấy hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống mới này.

Đang đọc truyện Người Thay Lòng, Tôi Thay Người truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Đoản Văn, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU