Nhà Nghèo Đích Nữ Có Không Gian

Nhà Nghèo Đích Nữ Có Không Gian
 Tác giả:
 Thể loại:

Khác

,

Ngôn Tình

,

Sắc

,

Sủng

  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1159 Chương
 Lượt Xem: 307
 Chia sẻ truyện: share Pinterest share linkedin share reddit share tumblr
 Đánh giá truyện:
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Được nuôi dưỡng trong một gia đình nghèo khó, năm ấy, khi chỉ mới 5 tuổi, tiểu công chúa của nhà vua đã phải chịu đựng những khổ cực không ngờ. Mẹ của cô, người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường, buộc phải bỏ đi để phục vụ cho công việc nặng nhọc trên ruộng lúa, để kiếm tiền nuôi sống gia đình.

Dưới ánh nắng chói chang của mặt trời, tiểu công chúa phải đối mặt với những công việc mà người lớn mới có thể thực hiện. Cô cầm cấy, cô gieo hạt giống, trong khi bánh bao mặt nhăn vì cảm giác mệt mỏi và khao khát của cơ thể nhỏ bé này. Nhưng dù vậy, cô vẫn cố gắng vượt qua mọi thử thách với sự kháu khỉnh và kiên định.

Nhìn thấy con gái mình phải chịu đựng những khó khăn và vất vả, tiểu vương gia không khỏi cảm thấy đau lòng và oán trách. Ông cảm thấy tổn thương và lo lắng cho tương lai của cô bé. Ông không hiểu tại sao người cha của cô lại coi thường và xem thường con gái mình như vậy, đến mức buộc cô phải thực hiện những công việc khó khăn và nặng nhọc như vậy.

Trong lòng, ông cảm thấy nghi vấn và bất an. Ông tự hỏi, liệu có phải người cha đã đánh mất đi cái nhìn đúng đắn về cuộc sống và tình thương gia đình hay không. Những suy nghĩ này làm cho ông cảm thấy một sự tiếc nuối sâu sắc và muốn tìm hiểu thêm về nguyên nhân của sự thay đổi này.

Đang đọc truyện Nhà Nghèo Đích Nữ Có Không Gian truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.org truyện thuộc nhiều thể loại Khác, Ngôn Tình, Sắc, Sủng hấp dẫn


SIÊU SALE HÀNG HIỆU

Danh sách chương